คอนโดหรูตากอากาศ คิว ซีไซด์ หัวหิน Q Seaside Hua Hin
ภาพจริงบรรยากาศจำลอง

ลงทะเบียนรับส่วนลด*

กรุณากดยอมรับการติดต่อกลับจากคิวเฮ้าส์พื่อทำการส่งข้อมูล
กรุณากดยอมรับ reCaptcha เพื่อทำการส่งข้อมูล

ข้อมูลโครงการ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • สระว่ายน้ำ พร้อมห้องออกกำลังกาย

  • สวนพักผ่อนธรรมชาติรายล้อมโครงการ

  • ระบบรักษาความปลอดภัย

คอนโดหัวหินโครงการ Q Seaside หัวหิน ตั้งอยู่บน ถ.เพชรเกษม อ.ชะอำ

⚡ห่างจากถนนเพชรเกษมไปประมาณ 500 เมตร ซอยทางเข้าโครงการจะใช้ซอยเดียวกับโรงแรม เชอราตัน หัวหิน คอนโดตากอากาศพร้อมอยู่ สไตล์รีสอร์ท ติดทะเล ซึ่งชายหาดของที่นี่ บรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ

ตลาดหัวหิน
ตลาดหัวหิน
สนามบินหัวหิน
สนามบินหัวหิน

สถานที่ใกล้เคียง

ห้างสรรพสินค้า

  • FN เอ๊าท์เลท
  • หัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ

สถานพยาบาล

  • รพ.ธนบุรี หัวหิน
  • รพ.หัวหิน

สถานที่สำคัญ

  • พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน

เจ้าของโครงการและผู้มีกรรมสิทธิ์ในที่ดิน : บริษัท คาซ่า วิลล์ (เพชรบุรี 2553) จำกัด ทะเบียนเลขที่ 0105553071860 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 1 อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ชั้น 7 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 กรรมการผู้จัดการ : นายประวิทย์ โชติวัฒนาพันธุ์ ทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท (ชำระเต็มจำนวน)โครงการ คิว ซีไซด์ หัวหิน : อาคารชุดพักอาศัยสูง 4-7 ชั้น จำนวน 7 อาคาร รวม 207 ยูนิต ซึ่งเป็นห้องชุดเพื่อพักอาศัย 207 ยูนิต ไม่มีห้องชุดเพื่อใช้เป็นสำนักงาน และพื้นที่สีเขียว รวมประมาณ 2,777.45 ตารางเมตร ที่ตั้งโครงการ : ตำบล ชะอำ(บางควาย) อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ที่ดินโฉนดเลขที่ 9267 เนื้อที่โครงการ 7-1-20 ไร่ ห้องชุดไม่มีภาระผูกพัน ทะเบียนอาคารชุดเลขที่ 2/2560 ได้รับความเห็นชอบตามกฎหมายว่าด้วยการส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อม ตามหนังสือเลขที่ 1016.5/7893 ลงวันที่ 27 มิถุนายน 2560 โอนกรรมสิทธิ์หลังจากผู้ซื้อชำระเงินครบถ้วนตามสัญญา เจ้าของห้องชุดมีหน้าที่ต้องชำระค่าใช้จ่ายและค่าภาษีอากรตามกฎหมายว่าด้วยอาคารชุด

*หมายเหตุ ราคาและโปรโมชั่น เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทฯ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ สนง.ขายโครงการ

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องกับโครงการ

เราใช้คุ๊กกี้ Cookie เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน Privacy Notice

ยอมรับ