คอนโดพร้อมอยู่ ติดถนนใหญ่ ใกล้นิคมอมตะ ชลบุรี เดอะทรัสต์ คอนโด อมตะ-ชลบุรี The Trust Condo Amata-Chonburi

ลงทะเบียนรับส่วนลด*

กรุณากดยอมรับการติดต่อกลับจากคิวเฮ้าส์พื่อทำการส่งข้อมูล
กรุณากดยอมรับ reCaptcha เพื่อทำการส่งข้อมูล

ข้อมูลโครงการ

ยูนิตในโครงการ

One Bedroom
ราคา 1,290,000 บาท

One Bedroom
ราคา 1,290,000 บาท

 • พื้นที่ใช้สอย ~

  30 sq m

 • ห้องนอน

  1

 • ห้องน้ำ

  2

แผนผัง

* หมายเหตุ : ตัวเลขขนาดในแปลนเป็นระยะโดยประมาณ รายละเอียดของแปลนและแบบบ้านนี้เพื่อเป็นแนวทางพิจารณา ท่านสามารถดูรายละเอียดของบ้านหลังจริง ณ โครงการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ ระบบเกลือ

 • สวนส่วนกลางสไตล์โอเอซิส

ติดถนนใหญ่ ใกล้นิคมอมตะ ชลบุรี

⚡ตั้งอยู่ติดถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี สามารถเชื่อมต่อย่านสำคัญด้วยถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี ใกล้แหล่งงานและย่านธุรกิจ เพียง 1.6 กม.จากนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร สามารถขับตรงไปสนามบินสุวรรณภูมิด้วยมอเตอร์เวย์ ตัวโครงการมาพร้อมกับความเจริญใกล้เมือง ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษา

ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร –ชลบุรี
ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร –ชลบุรี
ใกล้ตัวเมืองชลบุรี
ใกล้ตัวเมืองชลบุรี
ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี จุดขึ้นลงด่านชลบุรี
ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี จุดขึ้นลงด่านชลบุรี

สถานที่ใกล้เคียง

สถานศึกษา

 • ม.ศรีปทุม (ชลบุรี)
 • กรมพลศึกษา
 • ม.เกษตรศาสตร์

ห้างสรรพสินค้า

 • พลัสมอลล์

สถานพยาบาล

 • รพ.วิภาราม

เจ้าของโครงการและผู้มีกรรมสิทธิ์ในที่ดิน : บริษัท คาซ่า วิลล์ (ชลบุรี 2554) จำกัด ทะเบียนเลขที่ 0105554054659 สำนักงานใหญ่เลขที่ 1 อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ชั้น 7 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 กรรมการผู้จัดการ : นายประวิทย์ โชติวัฒนาพันธุ์ ทุนจดทะเบียน 3,005,000,000 บาท (ชำระค่าหุ้นเต็มมูลค่าแล้ว) โครงการ เดอะทรัสต์ คอนโด อมตะ-ชลบุรี อาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร มีห้องชุดพักอาศัยทั้งหมด 518 ยูนิต และอาคารต้อนรับขนาดความสูง 1 ชั้น จำนวน 1 อาคาร และพื้นที่สีเขียว รวมประมาณ 1,689.18 ตารางเมตร ที่ตั้งโครงการ ถนนทางหลวงแผ่นดินสายอ้อมเมืองชลบุรี ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่ดินโฉนดเลขที่ 176572 และ 176573 เนื้อที่โครงการ 5-0-15.3 ไร่ ไม่มีภาระผูกพัน ทะเบียนอาคารชุดเลขที่ 24/2558 ได้รับความเห็นชอบตามกฎหมายว่าด้วยการส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อม ตามหนังสือเลขที่ ทส.1009.5/5696 ลงวันที่ 26 พฤษภาคม 2557 โอนกรรมสิทธิ์หลังจากผู้ซื้อชำระเงินครบถ้วนตามสัญญา เจ้าของห้องชุดมีหน้าที่ต้องชำระค่าใช้จ่ายและค่าภาษีอากรตามกฎหมายว่าด้วยอาคารชุด  

*หมายเหตุ ราคาและโปรโมชั่น เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทฯ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ สนง.ขายโครงการ

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องกับโครงการ

เราใช้คุ๊กกี้ Cookie เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูลและเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ และเพื่อประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เข้าใช้งาน Privacy Notice

ยอมรับ